Đang thực hiện
 
Đóng
Thông báo

Hỗ trợ trực tuyến

  Vật tư, phụ kiện, gia công sản phẩm 0834 234193 / 0835 504316

  Dự án / Foreign Customer: 0916 067 987

: poppytrang

: +84 916 067 987

   

Tủ cứu hỏa

Tủ cứu hỏa

Tủ cứu hỏa


Khách lẻ: 0834 234 193
Khách doanh nghiệp: 0916 067987

 

Số lượng
ĐẶT MUA
  • Chi tiết

TỦ CỨU HỎA

- Tủ cứu hỏa là nơi đựng các thiết bị, dụng cụ chữa cháy như cuộn vòi, lăng phun, bình khí CO2, dụng cụ phá vỡ… với thiết kế có dạng hình vuông hoặc hình hộp chữ nhật đứng, thường được đặt ở những vị trí dễ nhận biết, quan sát khi có sự cố báo cháy xảy ra. Chất liệu inox không gỉ, sáng loáng trên mặt cánh của vỏ thướng lắp một tấm kính hình chữ nhật, tủ cũng được chia ra làm nhiều chủng loại như: tủ cứu hỏa ngoài trời, trong nhà, âm tường, inox 304… Việc sử dụng chúng là điều cần thiết trong mỗi công trình, khu chung cư, trường học, bệnh viện, cơ quan đoàn thể… .
- Hiện nay, việc lắp đặt hệ thống báo cháy và đưa vào sử dụng vào các công trình luôn luôn cần thiết để mang lại sự an toàn cho quý khách. Chính vì điều đó, đơn vị chuyên gia công tủ inox của chúng tôi luôn có những mặt hàng cần thiết, gia công theo kích thước yêu cầu, độ dày tương thích của từng loại vỏ tủ cho khách hàng với báo giá tủ cứu hỏa tốt nhất và rẻ nhất cho mọi công ty, cá nhân tại Hà Nội và trên toàn quốc bằng kinh nghiệm làm lĩnh vực cơ khí, đột dập CNC lâu năm sẽ mang tới thị trường những dòng sản phẩm chất lượng và có độ chính xác cơ khí cao. - Thông thường, đơn vị đột dập CNC thường chia tủ cứu hỏa ra làm 2 loại chính: Tủ cứu hỏa trong nhà và Tủ cứu hỏa ngoài trời
- Tủ cứu hỏa trong nhà có các dạng như: tủ chữa cháy vách tường, tủ cứu hỏa âm tường (loại được đặt trong tường)
- Tủ cứu hỏa ngoài trời thường có mái che, chân đế, chịu được sự tác động từ môi trường, khả năng chống ăn mòn cao, có tuổi thọ lâu dài.
- Tùy vào yêu cầu sử dụng và địa điểm sử dụng mà các loại tu cứu hỏa lại có kích thước khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của người đặt hàng. Mỗi loại tủ cứu hỏa với kích thước và yêu cầu khác nhau sẽ có giá cả khác nhau. Vì thế để nhận báo giá tủ cứu hỏa khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh qua số điện thoại trên màn hình.
- Cấu tạo cơ bản của tủ cứu hỏa bao gồm khung tủ, cánh tủ, đinh tán chốt. Tủ có thể được chia ngăn hoặc không chia ngăn tùy theo yêu cầu thiết kế.
- Cánh cửa tủ được thiết kế cho phép người dùng có thể nhấc khỏi bản lề trong trường hợp khẩn cấp.
- Tủ chữa cháy được làm từ inox 304 có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn tốt giúp bảo quản an toàn nhất cho các thiết bị phòng cháy chữa cháy. Chất liệu inox bền bỉ có khả năng chịu nhiệt lớn, không cháy vì vậy đặc biệt phù hợp cho công tác phòng cháy chữa cháy
- Tủ cứu hỏa là thiết bị cần thiết đối với mọi công trình. Inox Vinh Vượng vị hàng đầu chuyên gia công và lắp đặt các loại tủ cứu hỏa theo yêu cầu của khách hàng.
- Quý khách hàng có nhu cầu báo giá tủ cứu hỏa inox rẻ nhất, hãy liên hệ Inox Vinh Vượng để được tư vấn, phục vụ và mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất và rẻ nhất.