Đang thực hiện
 
Đóng
Thông báo

Hỗ trợ trực tuyến

  Vật tư, phụ kiện 0834 234193

  Gia công, sản phẩm 0835 504316

  Dự án / foreign customer: 0916 067987

: poppytrang

: +84 916 067 987

   

Thư ngỏ

Công ty TNHH thương mại dịch vụ Vinh Vượng (Inox Vinh Vượng) được thành lập ngày 26/03/2003 theo luật Doanh nghiệp sau khi đã trải qua quá trình gần 10 năm tham gia phân phối, sản xuất các mặt hàng Inox tại Hà Nội. Có thể nói rằng, chúng tôi thương hiệu Inox Vinh Vượng là một trong những đơn vị đầu tiên và tiên phong trong quá trình phân phối và sản xuất các mặt hàng Inox tại miền Bắc.  

Chúng tôi, qua thời gian với đội ngũ nhân lực có tay nghề cao lâu năm, trang thiết bị công nghệ luôn được đầu tư đổi mới cùng ý chí & tâm huyết của Ban lãnh đạo Công ty – thương hiệu Inox Vinh Vượng đã từng bước phát triển vững chắc với tốc độ tăng trưởng bình quân đạt trên 25% năm trong suốt hơn 1 thập kỷ qua.

Trong chặng đường phát triển tiếp theo của mình, Inox Vinh Vượng đứng trước cơ hội mới, thách thức mới khi nền kinh tế Việt Nam hội nhập sâu rộng mạnh mẽ. Các hiệp định TPP, hiệp định song phương với hàng loạt nền kinh tế hàng đầu thế giới là cơ hội cho các nhà sản xuất uy tín của Việt Nam trong đó có Inox Vinh Vượng tham gia chuỗi cung ứng sản xuất các vật tư, phụ kiện cơ khí chính xác.

Chúng tôi tin tưởng rằng với kinh nghiệm lâu năm, tầm nhìn, nỗ lực sáng tạo và quyết tâm phát triển doanh nghiệp của Ban lãnh đạo Công ty sẽ xứng đáng với niềm tin mà quý vị đối tác, quý khách hàng trong và ngoài nước dành cho thương hiệu Inox Vinh Vượng chúng tôi.

Giám đốc

Bà Nguyễn Thị Vinh

Thiết kế bởi: Bito.vn