Đang thực hiện
 
Đóng
Thông báo

Hỗ trợ trực tuyến

  Vật tư, phụ kiện, gia công sản phẩm 0834 234193 / 0835 504316

  Dự án / Foreign Customer: 0916 067 987

: poppytrang

: +84 916 067 987

   

SP02 - Tay vịn Inox

SP02 - Tay vịn Inox

SP02 - Tay vịn Inox


Khách lẻ: 0834 234 193
Khách doanh nghiệp: 0916 067987

 

Số lượng
ĐẶT MUA
  • Chi tiết

TAY VỊN INOX

Tay vịn inox có nhiều mẫu mã, họa tiết như tròn, thanh… nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đồng thời, tay vịn inox còn thể hiện phong cách của bạn với màu sắc, kiểu dáng độc đáo, ấn tượng.
Tạo nên sự an toàn, vững chắc hơn: Mỗi khi để tay trên tay vịn, ta sẽ có cảm giác chắc chắn hơn trước sự di chuyển của cầu thang. Không chỉ có chức năng về công dụng dùng để tay mà con mang tính thẩm mỹ khi tăng thêm sự sang trọng và hiện đại cho không gian .
Đặc biệt là sản phẩm tay vịn inox như: tay nắm inox vuông, tròn, dẹp… chúng tôi sẽ cùng với khách hàng lựa chọn các mẫu thiết kế hợp lý nhất. Đồng thời, cũng lắng nghe, ưu tiên làm theo yêu cầu mà khách hàng mong muốn đưa ra.
Tay vịn cho cầu thang được làm từ inox, chất liệu quen thuộc với các nhà thiết kế. Lý do mà kiểu tay vịn này được sử dụng phổ biến chỉ là bởi những ưu điểm vượt trội của nó so với các kiểu tay vịn khác.
Khi sử dụng inox, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề phải tu bổ hay thay mới liên tục cho nên có thể tiết kiệm được một phần chi phí rất lớn. Nếu như tay vịt bằng gỗ rất dễ bị xước, nứt vỡ khi va chạm mạnh hay nhiệt độ chênh lệch quá lớn thì lan can bằng kính inox lại không hề bị ảnh hưởng bởi những tác động từ bên ngoài và rất bền bỉ với thời gian. Xét về giá thành thì lan can kính inox bao giờ cũng rẻ hơn rất nhiều so với cầu thang tay vịn bằng gỗ.
Các sản phẩm được lên thiết kế với từng không gian, ý tưởng sao cho phù hợp nhất với những món nội thất thang máy khác. Vì vậy, những mẫu tay nắm, tay vịn inox này luôn có tính thẩm mỹ cao, luôn bền bỉ trong mọi điều kiện môi trường với giá cả cạnh tranh nhất.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Inox Vinh Vượng tự hào là địa chỉ gia công inox trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng cho từng sản phẩm.