Đang thực hiện
 
Đóng
Thông báo

Hỗ trợ trực tuyến

  Vật tư, phụ kiện, gia công sản phẩm 0834 234193 / 0835 504316

  Dự án / Foreign Customer: 0916 067 987

: poppytrang

: +84 916 067 987

   

Sàn thao tác

Sàn thao tác

Sàn thao tác


Khách lẻ: 0834 234 193
Khách doanh nghiệp: 0916 067987

 

Số lượng
ĐẶT MUA
  • Chi tiết

SÀN THAO TÁC

- Sàn thao tác là một thiết bị được sử dụng như một tấm lót sàn, bắc ngang qua hệ thống giàn giáo xây dựng, giúp cho người lao động có thể di chuyển, làm việc trên các giàn giáo một cách dễ dàng và thuận tiện. Vì sàn thao tác được sử dụng để làm mặt sàn khi tho công trên cao, là nơi để các công nhân đi lại, vì vậy, tính chắc chắn, bền bỉ là vô cùng quan trọng và được các đơn vị sản xuất kiểm soát nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất. - Nhất là trên các sàn thao tác luôn được dập gân cường lực và dập lỗ chống trượt để đảm bảo độ an toàn cho công nhân.
- Gia công chế tạo sàn theo tác, theo tiêu chuẩn một số nước công nghiệp, ở các vị trí lắp đặt, vận hành và sửa chữa thiết bị có độ cao từ 1,2m trở lên, thì phải có sàn thao tác để làm việc. - Đối với sàn thao tác ở trên cao thì cần có các yêu cầu cơ bản như thang leo có lồng bảo vệ, hoặc cầu thang lên xuống kiểu bậc, bậc thang và bậc cầu thàng phải đúng quy cách, lan can sàn thao tác, lan can cầu thang đủ chiều cao và độ dày tiêu chuẩn. Các tiêu chuẩn an toàn cao còn có các yêu cầu bổ sung như: sàn thao tác phải có cửa tự đóng, mặt sàn bắt buộc phải sử dụng vật liệu chồng trượt, các cách bố trí mép sàn.
- Sản phẩm sàn thao tác của Inox Vinh Vượng đạt những chỉ tiêu sau:
+ Đạt tiêu chuẩn trong khâu thiết kế
+ Chống oxi hóa cao
+ Qúa trình sử dụng không cong vênh, sử dụng dễ dàng
+ Chống trơn trượt tốt
+ Chống gỉ
+ Là sản phẩm có sức chịu tải trọng lớn nhờ những ưu điểm vượt trội của thép.
+ Là sản phẩm có thể sử dụng tốt trong môi trường khắc nghiệt như mưa, nắng hay môi trường hóa chất, ẩm ướt thường xuyên.
Quý khách hàng có nhu cầu báo giá sàn thao tác inox rẻ nhất, hãy liên hệ Inox Vinh Vượng để được tư vấn, phục vụ và mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất và rẻ nhất.