Đang thực hiện
 
Đóng
Thông báo

Hỗ trợ trực tuyến

  Vật tư, phụ kiện, gia công sản phẩm 0834 234193 / 0835 504316

  Dự án / Foreign Customer: 0916 067 987

: poppytrang

: +84 916 067 987

   

Rãnh thoát nước Inox

Rãnh thoát nước Inox

Rãnh thoát nước Inox


Khách lẻ: 0834 234 193
Khách doanh nghiệp: 0916 067987

 

Theo thiết kế của khách hàng.

Loại máng này có thể sử dụng làm máng thoát sàn trong nhà tắm, máng thoát sàn khu vực bể bơi, máng thoát sàn khu nhà bếp, máng thoát sàn ngoài trời.

Ưu điểm: thoát nước nhanh, vệ sinh và không gỉ

Số lượng
ĐẶT MUA
  • Chi tiết

RÃNH THOÁT NƯỚC INOX.

Rãnh thoát nước inox đang được nhiều người quan tâm và chú trọng sử dụng trong khi thiết kế và thi công khu vực bếp nấu nướng bởi sản phẩm này có vai trò quan trong trong không gian nhà bếp.

- Inox Vinh Vượng chuyên sản xuất:

Rãnh thoát nước cho nhà máy giết mổ gia súc, gia cầm

Rãnh thoát nước cho các nhà máy, khu công nghiệp

Rãnh thoát nước cho hệ thống bếp

Rãnh thoát nước cho bể bơi

Rãnh thoát sàn và hệ thống bẫy mỡ

- Rãnh thoát nước inox đảm bảo yếu tố vệ sinh, an toàn thực phẩm là vấn đề quan trọng của những nhà hàng, khách sạn…Trong không gian của khu vực bếp công nghiệp thì vệ sinh chúng mất nhiều thời gian và công sức.

Bởi vậy, người ta đã thiết kế ra sản phẩm vỉ thoát sàn nhằm giúp khu vực bếp luôn khô thoáng. Đồng thời nó có thể giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức bỏ ra để vệ sinh và dọn dẹp.

Do rãnh thoát nước inox  tiếp xúc với nước thường xuyên và nằm ở những vị trí ẩm ướt đòi hỏi sản phẩm phải có tính bền chắc, chống ăn mòn, chống gỉ trong thời gian sử dụng lâu dài. Do đó, những sản phẩm rãnh thoát nước inox  của Inox Vinh Vượng luôn được thiết kế từ chất liệu inox cao cấp.

Rãnh nắp thoát sàn inox 304  được lắp ở sàn bếp, thoát nước sàn hồ bơi, dẫn nước thải nhà máy xí nghiệp… mương rãnh thoát nước được, chống hoen gỉ khi tiếp xúc trực tiếp và liên tục với môi trường có độ axit cao…

Ưu điểm của rãnh nắp thoát nước là sản xuất phù hợp với cao độ thoát, chiều rộng thoát phục vụ tốt nhất cho lưu lượng thoát nước của từng công trình. Mương thoát bằng inox hạn chế tối đa việc chống thấm cho tầng, sàn, và rất thuận tiện vệ sinh…

Sản phẩm rãnh thoát nước inox  của Inox Vinh Vượng được thiết kế chắc chắn, có những mối được hàn bằng khí argon giúp mang tới tính thẩm mỹ cao cho không gian. Đồng thời giúp sản phẩm có tuổi thọ lâu hơn.

Thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt.

Sản phẩm có thiết kế đa dạng về kích thước và có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp lắp đặt ở nhiều khu vực khác nhau.

Sản phẩm vỉ thoát sàn của Inox Vinh Vượng được bán với giá cả phù hợp nhất hiện nay