Đang thực hiện
 
Đóng
Thông báo

Hỗ trợ trực tuyến

  Vật tư, phụ kiện, gia công sản phẩm 0834 234193 / 0835 504316

  Dự án / Foreign Customer: 0916 067 987

: poppytrang

: +84 916 067 987

   

Quầy pha cocktail 1(theo thiết kế)

Quầy pha cocktail 1(theo thiết kế)

Quầy pha cocktail 1(theo thiết kế)


Khách lẻ: 0834 234 193
Khách doanh nghiệp: 0916 067987

 

Số lượng
ĐẶT MUA
  • Chi tiết

- Quầy bar, quầy pha cocktail không đơn thuần là nơi pha chế như chúng ta từng nghỉ, ngày nay thực khách ngoài những món ăn ngon người ta cũng tìm đến nhưng nơi có không gian lạ, thoải mái…Và quầy bar thường là điểm nhấn trong không gian nhà hàng, quán bar.

- Nên không gian quầy bar ngày càng hướng đến sự chuyên nghiệp, thiết kế quầy bar phải tạo được thuận tiện nhất cho Bartender và còn là không gian trải nghiệm của khách hàng, họ được thưởng thức những thức uống ngon và xem Bartender thao tác. Công ty Inox Vinh Vượng sẽ đem đến cho bạn những quầy bar, quầy pha chế cocktail tốt nhất, chất lượng và sang trọng nhất.

- Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ inox (thường là inox 304), có độ bền cao, sáng bóng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

    - Tích hợp nhiều thiết bị pha chế các loại đồ uống khác nhau  tạo thành một hệ quầy pha chế inox, quầy bar , quầy phacocktail inox thống nhất. Các bộ phận đi kèm như khay đựng nguyên liệu, thùng đá, chậu rửa, thùng rác… tất cả đều làm bằng inox.

    - Chân quầy đều có gắn nút điều chỉnh chiều cao phù hợp với người sử dụng cũng như khách hàng.

- Kích thước quầy pha chế inox, quầy bar inox , quầy pha cocktail đa dạng phụ thuộc vào không gian quán, quy mô thương hiệu.

- Những thiết bị được làm bằng inox luôn được đánh giá cao và là sự lựa chọn tuyệt vời, nhất là  đồ dùng nhà bếp. Inox không gỉ sét, không chứa tạp chất gây hại cho người sử dụng và rất bền. Chất liệu này ít biến màu và khó bị oxy hóa.

- Tính tiện dụng: quầy rất dễ sử dụng, tiện lợi với thiết kế nhiều ngăn, người dùng không phải mất nhiều thời gian để pha chế.

- Dễ tháo lắp, lau chùi: Đây là lợi ích thiết thực vì các loại thức uống phải đảm bảo vệ sinh an toàn nên quầy phải được thường xuyên vệ sinh sạch sẽ.

- Lợi thế về độ bền: Với chất liệu inox, thiết bị quầy sẽ có độ bền cao, không gỉ sét dù thường xuyên tiếp xúc với nước