Đang thực hiện
 
Đóng
Thông báo

Hỗ trợ trực tuyến

  Vật tư, phụ kiện, gia công sản phẩm 0834 234193 / 0835 504316

  Dự án / Foreign Customer: 0916 067 987

: poppytrang

: +84 916 067 987

   

Ốp thang máy sảnh toà nhà / khách sạn

Ốp thang máy sảnh toà nhà / khách sạn

Ốp thang máy sảnh toà nhà / khách sạn


Khách lẻ: 0834 234 193
Khách doanh nghiệp: 0916 067987

 

Cửa tầng được làm từ nhiều vật liệu, màu sắc khác nhau và có hai kiểu thiết kế  cơ bản là cửa tầng với khung ban bản rộng (Grand Frame - GF) và cửa tầng với khung bao bản hẹp (Narrow Frame - NF), dưới đây sẽ chi tiết từng loại.

Cửa tầng thang máy khung bao bản rộng GF

Là loại cửa thang mà phần khung bao được làm rộng có chiều dày đúng bằng chiều dày của tường hố thang máy.

cua thang may khung bao ban rong

Phần khung bao có thể làm vát hoặc làm vuông góc với cửa thang, tuy nhiên đa số sẽ làm vát để cho cảm giám cửa rộng hơn.

Với khung bao GF thì mặt hiển thị chiều chuyển động của cabin cũng như vị trí của cabin có thể bố trí ở bên cạnh hoặc trên đỉnh cửa.

Những công trình như tòa nhà văn phòng, khách sạn hay chung cư thường sử dụng loại khung bao này vì trước cửa thang máy thường là sảnh lớn và đặc thù là thường có nhiều người đứng chờ trước cửa thang chính vì thế sẽ dùng GF để chuyển mặt hiển thị lên phía trên cửa với mục đích đảm bảo những người đứng xa thang máy vẫn có thể quan sát được.

cua thang may khung bao rong

Cửa tầng khung bao NF

Cửa tầng thang máy sử dụng khung bao bản hẹp NF là loại khung bao có kích thước chỉ dao động từ 5cm đến 7cm. Vì thế nếu tường xây dày 20cm thì sau khi lắp xong phần cơ khí của thang thì chủ đầu tư sẽ tiến hành ốp đá trang trí phần cửa còn lại.

Các loại thang máy sử dụng khung bao NF thì phần hiển thị sẽ được bố trí bên cạnh (đa số ở phía bên tay phải theo hướng nhìn từ ngoài về cửa thang, tuy nhiên một số công trình có yêu cầu đặc biệt thì lắp bên tay trái).

Inox Vinh Vượng là đơn vị hàng đầu trong hạng mục ốp thang máy tại thị trường miền Bắc. Với kinh nghiệm gần 30 năm trong ngành cơ khí, nhà máy gia công sản phẩm trực tiếp và đội ngũ lắp đặt giàu kinh nghiệm, Inox Vinh Vượng đã tìm ra phương án hạ chi phí sản phẩm, thuận lợi trong thi công để mang đến lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

 

 

Số lượng
ĐẶT MUA
  • Chi tiết