Đang thực hiện
 
Đóng
Thông báo

Hỗ trợ trực tuyến

  Vật tư, phụ kiện, gia công sản phẩm 0834 234193 / 0835 504316

  Dự án / Foreign Customer: 0916 067 987

: poppytrang

: +84 916 067 987

   

Ống inox

Ống inox

Ống inox


Khách lẻ: 0834 234 193
Khách doanh nghiệp: 0916 067987

 

Mô tả:Làm bằng Inox 201 hoặc 304 dày 0,8-1,2mm

Kích thước:6000

Số lượng
ĐẶT MUA
  • Chi tiết

ỐNG INOX

Ống inox 304/304L được biết đến là sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Với ưu điểm là khả năng chống ăn mòn, chống gỉ tuyệt vời thêm vào đó là những tính năng nổi bật khác như: tính dẻo, tính hàn, khả năng chịu lực, chịu nhiệt,…do đó chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy các ứng dụng của sản phẩm này trong đời sống hàn ngày cũng như trong công nghiệp sản xuất, xây dựng.

Ống inox có thành phần chính là thép và bao gồm một phần nhỏ là crom và các một số hợp kim, phụ gia khác. Cũng giống như một tên gọi khác của nó “ ống thép không gỉ” thì khả năng chống ăn mòn vật liệu chính là một yếu tố quan trọng nhất của ống inox. Chúng khá trơ và ít phản ứng hóa học với nước và không khí trong điều kiện bình thường. Loại thép ống này thường có màu trắng sáng, có tính phản quang nên cũng được dùng rất nhiều trong kiến trúc, dân dụng. Những tính chất quan trọng của ống inox:

- Có tính chống ăn mòn cao: Ống inox, đặc biệt là inox 304 có tính chống ăn mòn rất cao. Chúng có thể trơ trong nhiều môi trường kể cả môi trường axit vô cơ. Điều này đã được kết luận bởi nhiều thực nghiệm và chính trong cuộc sống hằng ngày nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ống inox 304. Ống inox vừa đảm bảo chịu lực, vừa đảm bảo chống ăn mòn nên chúng có thể thay thế ống thép carbon thông thường trong rất nhiều trường hợp.

- Khả năng chịu nhiệt của ống inox: Ống inox có thể chịu được nhiệt độ lên đến 925 độ C mà vẫn giữ được khả năng chống oxi hóa và tác dụng cơ học. Mức độ chịu nhiệt của ống inox được quyết định bởi hàm lượng carbon có trong thành phần. Chính vì vậy đối với những ống cần chịu nhiệt độ cao người ta thường gia tăng hàm lượng carbon đến một mức nhất định. Nhờ có đặc điểm nổi trội này ống inox thường được sử dụng ở những vị trí vừa phải chống ăn mòn, vừa phải chịu nhiệt, lại dễ lau chùi vệ sinh như ống dẫn nước nóng, ống dẫn hóa chất, đường ống trong các dây chuyền sản xuất thực phẩm…

- Ống inox dễ dàng để vệ sinh, lau chùi: Nhờ có bề mặt sáng bóng và ít nhám, dễ làm trơn nên chúng ít bám bẩn và rất dễ vệ sinh. Bên cạnh đó loại ống này cũng không phản ứng với hầu hết các loại nước tẩy rửa. Ứng dụng làm các đồ dùng gia dụng, thiết bị thường xuyên bám bẩn.

- Ống inox dễ dàng trong việc tạo hình và gia công: Nhờ có tính dẻo, đàn hồi, tính cắt và hàn được nên chúng được ứng dụng nhiều trong kiến trúc và có thể làm được nhiều hình dạng khác nhau của các phụ kiện đường ống như côn inox, cút inox, bích inox, tê inox…

- Độ bền cao, giữ thẩm mỹ lâu dài: Nhờ khả năng chịu lực tốt với ứng suất đàn hồi lên tới 1000 MPa cho nên ống inox rất bền trong việc chịu lực. Dựa vào các yêu tố trên ta có thể nói ống inox bền đẹp với thời gian.

Liên hệ Inox Vinh Vượng để được báo giá thép hộp inox rẻ nhất