Đang thực hiện
 
Đóng
Thông báo

Hỗ trợ trực tuyến

  Vật tư, phụ kiện, gia công sản phẩm 0834 234193 / 0835 504316

  Dự án / Foreign Customer: 0916 067 987

: poppytrang

: +84 916 067 987

   

Nồi phở Inox

Nồi phở Inox

Nồi phở Inox


Khách lẻ: 0834 234 193
Khách doanh nghiệp: 0916 067987

 

Số lượng
ĐẶT MUA
  • Chi tiết

NỒI PHỞ INOX

Nồi phở inox không còn quá xa lạ trong các quán ăn, quá phở, quán bún hiện nay. Một thiết bị rất hoàn hảo để thay thế hoàn toàn nồi nấu phở truyền thống. Ưu điểm vượt trội dùng nấu nước dùng một cách nhanh chóng, nước phở không bị đục, giữ nhiệt lâu, tiện dụng khi sử dụng, đun nấu tự động hoàn toàn, sạch sẽ, không khói.

– Nồi nấu phở hoàn toàn tự động

– An toàn và đơn giản khi sử dụng

– Không khói bếp, không nhiệt độ oi bức khó chịu, không bụi tro ảnh hưởng đến nồi nấu nước phở

– Vệ sinh nồi phở nhanh chóng

– Được làm bằng inox 304 cao cấp không bị hoen gỉ, không bị ăn mòn trong quá trình sử dụng.

– Thời gian sử dụng lâu dài ( nên thay thế thanh nhiệt định kì)

– Dung tích nồi phở đặt hàng thiết kế dung tích theo yêu cầu.

– Vật liệu: Tất cả nồi nấu phở inox của Inox Vinh Vượng đều được làm bằng inox 304 không gỉ. Nồi nấu phở được cách nhiệt hoàn toàn.

– Thiết kế nồi phở: Thiết kế 2 lớp cách nhiệt không gây cảm giác nóng nực khó chịu như dùng các loại nồi truyền thống. Bảng điều khiển đơn giản, lắp gọn dưới chân nồi. Điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt

– Công suất: Sử dụng thanh nhiệt có công suất lớn, gia nhiệt nhanh

- Không lo bị bỏng nhiệt: Nồi nấu phở điện với thiết kế giữ nhiệt tối đa bên trong nồi, trẻ nhỏ sờ vào thành nồi thoải mãi không nóng, không sợ bỏng (không như nồi nhôm đun than chạm vào gây bỏng, cực nguy hiểm) đảm bảo an toàn cho khách hàng khi nhỡ tay chạm vào nồi giúp thoải mãi hơn khi nấu nướng.. 

- Với thiết kế sâu, có sàng lọc xương, nắp đậy tách biệt môi trường nồi đảm bảo nước đun luôn được tích tụ lại thành khối giúp cho nước dùng đun ra đậm đà, thơm ngon mà lại không bị đục. Đây chính là bí quyết mà nhiều quán phở khó mà đạt được nếu dùng than. Ngoài ra lo ngại về việc nước dùng bị nguội khi dùng các nồi phở điện cũng khiến khách hàng lo ngại, nồi phở điện của chúng tôi đảm bảo sôi liên tục, nước không lo bị nguội, bị tanh mà vẫn tiết kiệm được điện.

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá nồi phở inox rẻ nhất, hãy liên hệ Inox Vinh Vượng để được tư vấn, phục vụ và mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất và rẻ nhất.