Đang thực hiện
 
Đóng
Thông báo

Hỗ trợ trực tuyến

  Vật tư, phụ kiện, gia công sản phẩm 0834 234193 / 0835 504316

  Dự án / Foreign Customer: 0916 067 987

: poppytrang

: +84 916 067 987

   

Mặt sàn chống trượt

Mặt sàn chống trượt

Mặt sàn chống trượt


Khách lẻ: 0834 234 193
Khách doanh nghiệp: 0916 067987

 

Mô tả:inox 201 hoặc 304

Kích thước:Theo yêu cầu khách hàng

Số lượng
ĐẶT MUA
  • Chi tiết

MẶT SÀN CHỐNG TRƯỢT INOX

- Mặt sàn chống trượt inox hay còn gọi là tấm inox dập gân là loại tấm được làm từ inox có các vân inox được dập nổi giúp chống trơn trượt được sử dụng làm lót sàn giúp chống trượt ngã, làm bền mặt giảm tốc cho hầm để xe, kho hàng sử dụng xe đẩy…
- Tấm chống trượt inox được dùng để sử dụng làm Mặt sàn chống trượt inox cho nhà xưởng để chống trơn trượt trong quá trình di chuyển hàng hóa
- Tấm chống trượt inox còn thường được sử dụng làm các sàn rửa xe giúp hạn chế trơn trượt khi các loại hóa trất tẩy rửa rơi trên sàn
- Các kho hàng công nghiệp tại các đường lên xuống cũng thường lắp tấm dập gân như một bộ phận giảm tốc và gỗ trợ việc di chuyển hàng hóa được an toàn hơn.
- Tại các xưởng sửa chữa máy móc tấm chống trượt được lắp đặt tấm inox gân chống trượt sàn bớt trơn khi thường xuyên tiếp xúc với dầu máy. Mặt sàn chống trượt inox  có:
- Độ bền cao
- Dễ thi công, dễ lắp đặt
- Vệ sinh dễ dàng
- Hiệu quả chống trơn tốt
- Giá cả hợp lý.

- Mặt sàn chống trượt inox được sử dụng để tạo ra sự ma sát chống trượt trong các điều kiện thời tiết, các loại tấm chống trượt inox Vinh Vượng đang được sử dụng nhiều tại các công trình.

- Mặt sàn chống trượt inox có độ ứng dụng lớn, được lựa chọn sử dụng nhiều bởi độ bền của chúng cao, sử dụng trong thời gian dài lớp ma sát giảm dần đi rất ít.
- Mặt sàn chống trượt inox được sử dụng nhiều trong: Các nhà xưởng sản xuất di chuyển nhiều cần một bề mặt đảm bảo an toàn

- Đặc tính sản phẩm nhẹ, độ bền và độ chống ăn mòn cao vì vậy mà chúng rất được ưa chuộng sử dụng.
- Inox Vinh Vượng là đơn vị cung cấp các sản phẩm tấm inox, tấm đột lỗ inox, mặt sàn inox chống trượt chất lượng cao hàng đầu trong nước. Với nhiều năm hoạt động Inox Vinh Vượng trở thành đối tác với hàng trăm doanh nghiệp trong cả nước.

- Nguồn nguyên liệu sản xuất các sản phẩm từ inox được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giời, ngoài ra chúng còn được sản xuất trên những dây truyền hiện đại được chuyển giao từ những nhà sản xuất có công nghệ hàng kỹ thuật cao.

- Inox Vinh Vượng luôn đặt chữ tín lên hàng đầu trong quá trình sản xuất cũng như bàn giao hàng cho quý đối tác. Mọi sản phẩm tấm inox trong quá trình sản xuất và bàn giao đều đúng thời điểm, đúng sản phẩm, nếu có bất cứ lỗi gì trong quá trình bàn giao sản phẩm chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn, nhằm mang đến cho khách hàng những chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

- Để đặt sản phẩm mặt sàn chống trượt inox khách hàng chỉ cần liên hệ và cung cấp những thông tin cần thiết sản phẩm được sản xuất nhanh chóng và không làm mất thời gian chờ đợi. Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng tấm chống trượt inox tại Inox Vinh Vượng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, phục vụ và mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhấtvà rẻ nhất.