Đang thực hiện
 
Đóng
Thông báo

Hỗ trợ trực tuyến

  Vật tư, phụ kiện, gia công sản phẩm 0834 234193 / 0835 504316

  Dự án / Foreign Customer: 0916 067 987

: poppytrang

: +84 916 067 987

   

Giường y tế

Giường y tế

Giường y tế


Khách lẻ: 0834 234 193
Khách doanh nghiệp: 0916 067987

 

Số lượng
ĐẶT MUA
  • Chi tiết

GIƯỜNG Y TẾ INOX.

- Giường y tế inox là phương tiện chăm sóc người bệnh giúp họ tịnh giưỡng và phục hồi sức khỏe nhanh nhất. Vì vậy, giường y tế inox phải được trang bị đầy đủ các tính năng mà một người bệnh cần để họ được chăm sóc ở trạng thái thoái mái nhất về tinh thần cũng như về thể chất.

- Thông thường giường y tế inox được thiết kế để có thể nâng mình và đầu hoặc nâng mình và chân giúp máu huyết lưu thông dễ dàng. Bên cạnh đó, giường y tế inox còn có thanh chắn để bảo vệ thân thể, giúp người bệnh tự xoay trở mình hoặc để những người chăm sóc người bệnh có thể dễ dàng dùng tay quay nâng người bệnh lên để thay đồ và vệ sinh người bệnh. Ngoài ra, giường y tế còn có thêm bánh xe giúp người bệnh có thể tiện di chuyển hoặc vệ sinh dễ dàng.

Các trường hợp cần sử dung giường y tế: Người bệnh nằm do bị gãy chân hoặc thương tật cần nghỉ ngơi để phục hồi đi lại trong thời gian ngắn hoặc dài. 
- Hiện nay nhu cầu sử dụng giường y tế để chăm sóc người già, người bệnh tại nhà hoặc ở những nhà giưỡng lão, trạm y tế, bệnh viện rất nhiều. Để chọn được loại giường y tế tốt nhất, nhiều người hiện nay thường lựa chọn sản phẩm giường y tế của công ty Inox Vinh Vượng vì chất lượng cao và luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
- Giường y tế inox của công ty Inox Vinh Vượng được làm toàn bộ bằng inox, có độ bền cơ học cao, bóng đẹp không nhiễm từ và đầy đủ chức năng tiện nghi. Với mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng, công ty chúng tôi luôn cung cấp tất cả các sản phẩm giường y tế có chất lượng kĩ thuật cao nhất.
- Quý khách hàng có nhu cầu báo giá giường y tế inox rẻ nhất, hãy liên hệ Inox Vinh Vượng để được tư vấn, phục vụ và mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất và rẻ nhất.