Đang thực hiện
 
Đóng
Thông báo

Hỗ trợ trực tuyến

  Vật tư, phụ kiện, gia công sản phẩm 0834 234193 / 0835 504316

  Dự án / Foreign Customer: 0916 067 987

: poppytrang

: +84 916 067 987

   

Cột cờ inox

Cột cờ inox

Cột cờ inox


Khách lẻ: 0834 234 193
Khách doanh nghiệp: 0916 067987

 

SUS304 ; SUS201

Sản phẩm cột cờ inox giá rẻ chất lượng hàng đầu bền vững với thời gian!

Những sản phẩm hiện đại luôn đem lại cho người sử dụng những sự tiện ích không chỉ 2 mà rất nhiều trong một sản phẩm, tất nhiên để được tin tưởng sử dụng thì các sản phẩm đó phải đáp ứng dược nhu cầu đông đảo của người tiêu dùng và vượt trội hơn hẳn những sản phẩm cùng loại khác nhưng giá thành cũng phải vừa mức tương đối và phù hợp với túi tiền của khách hàng.

 

Số lượng
ĐẶT MUA
  • Chi tiết
 
Sản phẩm cột cờ inox là một trong nhưng sản phẩm tiện ích vượt trội với những lợi ích và những tính năng mà nó đem lại cho người sử dụng và đã chiếm thế gạt đi những dòng sản phẩm cột cờ thông thường cổ truyền khác bởi những ưu điểm đã khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của dòng sản phẩm cùng loại.
    

Một số nét đặc trưng của cột cờ inox.

 

Trước tiên để bạn hiểu rõ nhất  trong bài viết sẽ tóm lượt chức năng, ưu điểm nhược điểm của dòng sản phẩm hiện đại này.

cột cờ inox (còn gọi là kỳ đài) được sử dụng với mục đích chính là treo cờ, biểu trưng cho một quốc gia, hay một tổ chức, một trường phái hoặc sử dụng vào những sự kiện trọng đại nào đó bạn đều có thể nhìn thấy những lá cờ đỏ sao vàng tượng trưng cho niềm tự hào dân tộc được bay phất phới trên chiếc cột sáng bóng làm từ inox.

- Phụ kiện cột cờ inox gồm có:
+ Dây kéo cờ đi kèm với cột cờ là loại dây chắc chắn sử dụng cáp lụa được bóc lớp nhựa tạo sự mềm mại dễ dàng khi thao tác kéo hay hạ cờ.
Chất liệu sử dụng của sản phẩm là: Dùng dòng SUS 304 loại cao cấp
+ Ngoài ra còn có những phụ kiện khác như: tăng đơ, bóng tròn hoặc khóa cáp

   

     Ưu điểm:  

- Với chất liệu inox được mệnh danh là nguyên liệu có độ bền và dẻo dai nhất trong những nguyên liệu kim loại hiện nay, cột cờ khi được thay thế từ chất liệu cổ truyền như gỗ và sắt thành inox đã giúp sản phẩm kéo dài tuổi thọ của mình không chỉ tính theo năm mà tính theo cả thế hệ.

- Dễ dàng vệ sinh bởi đặc tính sáng bóng của inox, bạn không cần phải mất nhiều thời gian cũng như dụng cụ chỉ cần khăn ẩm là bạn có thể làm sạch được nhanh chóng.

- Cột cờ inox với tuổi thọ cao và đặc biệt khả năng thích ứng với môi trường tốt, chính vì vậy sản phẩm inox đã được sử dụng làm cột cờ - thường được dựng ở ngoài trời trực tiếp bị ảnh hưởng của mưa gió, nhiệt độ cao....chính vì vậy việc tạo ra sản phẩm có khả năng chống trọi với thời tiết khắc nhiệt chính là điều mà inox đã làm được và trở thành ông vua cho dòng sản phẩm này.

- Tính thẩm mỹ cao: Bạn có thể thấy rằng với cột cờ inox bền đẹp sáng bóng- thể hiện tính thẩm mỹ cao, với màu sắc trang nhã và thân thiện, hình dáng đẹp, thường hình dáng là dạng tròn và được thiết kế bóng sáng trơn tru.

- Tính tiện lợi: Một trong những đặc tính nổi bật khác của sản phẩm cột cờ hiện đại inox đó chính là sự tiện lợi, bằng cách bố trí ròng rọc trên thân từ gốc tới đỉnh, kết hợp với dây kéo và móc treo cơ, việc treo cờ trở lên rất dễ dàng, nhanh chóng và rất thuận tiện, đặc biệt làm cho những thao tác treo cơ trong các lễ nghi trở nên sang trọng hơn và bài bản hơn.