Đang thực hiện
 
Đóng
Thông báo

Hỗ trợ trực tuyến

  Vật tư, phụ kiện, gia công sản phẩm 0834 234193 / 0835 504316

  Dự án / Foreign Customer: 0916 067 987

: poppytrang

: +84 916 067 987

   

Cổng xếp inox tự động

Cổng xếp inox tự động

Cổng xếp inox tự động


Khách lẻ: 0834 234 193
Khách doanh nghiệp: 0916 067987

 

Cửa cổng xếp inox chạy điện bền đẹp, tiết kiệm diện tích, có tính thẩm mỹ cao là những ưu điểm nổi bật của các sản phẩm cổng xếp 

 

 

Số lượng
ĐẶT MUA
  • Chi tiết

Cửa cổng xếp inox chạy điện bền đẹp, tiết kiệm diện tích, có tính thẩm mỹ cao là những ưu điểm nổi bật của các sản phẩm cổng xếp 

Đặc điểm cửa cổng xếp inox chạy điện

– Tính tiện lợi:

Cơ chế hoạt động chính của cổng xếp inox chạy điện là dùng năng lượng điện để vận hành nên rất nhẹ nhàng và gọn nhẹ. Không cần phải dùng sức người để đóng mở 1 cách khó nhọc như cổng xếp kéo tay.

– Tính an toàn:

Việc sử dụng inox có khả năng chịu lực rất tốt, đồng thời kết hợp với bộ điều khiển từ xa nên việc đột nhập vào bên trong của đối tượng xấu không dễ dàng.

Trong trường hợp phát sinh vấn đề đột xuất, người sử dụng cũng rất an toàn vì không trực tiếp tiếp xúc với cổng cửa xếp.

– Bền đẹp:

Inox là chất liệu không gỉ sét, có độ sáng bóng cao, bền bỉ trong thời gian dài nên cổng xếp inox chạy điện được đánh giá là thiết bị có độ bền đẹp cao. Bên cạnh đó, nhờ khả năng chống chịu thời tiết tốt nên các linh kiện điện bên trong được bảo vệ và ít bị hỏng hóc. Giảm chi phí bảo trì và tiền sơn tĩnh điện.

Ưu điểm của cổng xếp điện 

– Các thanh inox được sắp xếp đều nhau, gia công chắc chắn, dễ dàng hoạt động. Được làm bằng chất liệu inox (thép chống gỉ) nên sản phẩm có độ bền cao theo thời gian. Chịu đựng tốt trong mọi thời tiết.

– Dưới các thanh inox được lắp các bánh xe vững chắc giúp cổng dễ di chuyển, trải đều trọng lượng. Hạn chế quá trình bào mòn hay hư hỏng của cổng xếp inox

– Cổng xếp sẽ tự động dừng lại khi có chướng ngại vật nhờ sử dụng hệ thống cảm biến bằng tia hồng ngoại. Đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Hệ thống dây điện và bộ điều khiển sẽ được bố trí một cách cẩn thận, không làm mất đi thẩm mỹ của cổng.

– Không gây tiếng ồn khi cổng hoạt động.

– Vận hành đơn giản, dễ sử dụng nên giảm thiểu được chi phí nhân công.

– Trong trường hợp mất điện cổng xếp inox vẫn hoạt động nhẹ nhàng, không hao tốn nhiều sức lực của nhân công